Bang & Olufsen เปิดตัวลำโพงไร้สายรุ่นใหม่ Beolab 28 คุณภาพระดับสตูดิโอ

B&O Cover News Beolab 28

หากใครที่กำลังมองหาหรือสนใจลำโพงตกแต่งบ้านที่มีการออกแบบดีไซน์หรูหราไม่เหมือนใครเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ Signature sound ของ Bang & Olufsen และวัสดุที่พรีเมียมอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ทั้งดูหนังหรือว่าฟังเพลง Bang & Olufsen News ขอเสนอลำโพงรุ่นใหม่แกะกล่องอย่าง Beolab 28 ลำโพงไร้สายที่สามารถเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดของ Bang & Olufsen

ลำโพง Beolab 28 มีดีไซน์การออกแบบที่สะดุดทุกสายตา ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางลงตัวกับทุกมุมในบ้านของคุณ การเลือกใช้วัสดุคุณภาพพรีเมียมที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว ทั้งอะลูมิเนียมที่ให้ความหรูหรา ไม้และผ้าที่ช่วยสร้างความรู้สึกที่อบอุ่น ทั้งหมดนี้จึงทำให้ลำโพง Beolab 28 โดดเด่นไม่เหมือนใครและเต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีที่อัดแน่น พลังเสียงอันทรงพลัง จัดวางไว้พื้นที่ไหนๆก็ลงตัว พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับการชมภาพยนต์หรือสตรีมมิ่งเสียงเพลงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 

 

ที่สุดของระบบเสียงสเตอริโอ ที่ปรับแต่งการใช้งานได้อย่างเหมาะสม

 

ด้วยระบบสุดสมาร์ทและเทคโนโลยีล้ำสมัยของลำโพง Beolab 28 ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน รูปร่างเพรียวบาง เหมาะที่จะวางไว้ตำแหน่งใดในบ้านก็ได้ และฟังก์ชั่นการสตรีมเพลงจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงอันทรงพลังคุณภาพระดับสตูดิโอเกรด ที่สามารถปรับเปลี่ยนเสียงให้เหมาะสมกับพื้นที่ของคุณได้อย่างลงตัว ดีไซน์ของลำโพง Beolab 28 ยังเน้นความสวยงามหรูหราและคอนโทรลได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอเกรด

สัมผัสเทคโนโลยีลำโพงแบบแอคทีฟที่แตกต่าง

 

ลำโพง Beolab 28 เป็นลำโพง All-in-one ที่ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงระดับ Studio-Quality ที่บ้านของคุณ ด้วยกำลังขับที่สูงถึง 1,250 วัตต์ และย่านความถี่เสียง 27Hz – 23,000Hz  โดยตั้งแต่ปี ค.ศ. 1986 เป็นต้นมา Bang & Olufsen ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องเสียงที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการผลิตเครื่องเสียงด้วยเทคโนโลยีลำโพงแบบแอคทีฟเสมอมา ซึ่งลำโพง Beolab 28 ได้นำเทคโนโลยีนี้มาพัฒนาและต่อยอด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ Built-in แอมพลิฟายเออร์และงานดีไซน์ที่เหนือชั้น โดยทั้งหมดนี้เพื่อยกระดับสุดยอดลำโพง Beolab 28 ไปอีกขั้นหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม Digital Sound Precessing (DSP) ที่ช่วยคอนโทรลไดร์เวอร์เสียงแต่ละตัวเพิ่มความคมชัดและความมีมิติของเสียงแบบไร้ที่ติ

 

รับรู้ได้ถึงพลังเสียงทรงพลัง

เสียงเบสอันทรงพลังและการคอนโทรลที่แม่นยำ

 

การจัดวาง Woofer และการจัดเรียงไดร์เวอร์อันชาญฉลาดผสมผสานกันเพื่อให้ได้เสียงเบสที่สมจริง ด้วยเทคโนโลยี Advanced Adaptive Bass Linearization (ABL) ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพเสียงที่ดีที่สุดในทุกระดับ

 

ปรับแต่งการตั้งค่าของไดร์เวอร์

ความละเอียดของการปรับแต่งเสียง

 

ไดร์เวอร์และทวีตเตอร์ขนาด 3 นิ้วที่ออกแบบไว้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อความถูกต้องและแม่นยำของทิศทางเสียงที่ละเอียดเป็นพิเศษ และด้วยวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ยิงเสียงลงด้านล่างเพื่อให้ได้เสียงเบสที่ทรงพลัง นี่แหละลำโพง All-in-one ที่โดดเด่นไม่ว่าจะวางไว้ที่ไหน

 

เทคโนโลยีชดเชยเสียงสะท้อน

ประสบการณ์การฟังอันไร้ที่ติ

 

Active Room Compensation คือเทคโนโลยีที่จะปรับเสียงให้ทุกพื้นที่ในห้องให้มีคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ตำแหน่งใดๆ การทำงานของ Active Room Compensation คือ ปล่อยคลื่นเสียงเพื่อค้นหาสิ่งกีดขวาง และสะท้อนกลับมาที่ลำโพง เพื่อให้ระบบ AI ประมวลผล และปรับแต่งเสียงชดเชยเพื่อคุณภาพเสียงให้ออกมาดีที่สุด ผลลัพธ์คือ “เสียงที่สมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ใช้งาน”

 

ตำแหน่งเสียงที่แม่นยำ

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงของคุณอย่างเต็มที่ด้วยลำโพง Beolab 28 ออกแบบมาเพื่อปรับเสียงให้เข้ากับทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงในวันธรรมดาไปจนถึงอาหารค่ำมื้อพิเศษ หรือ งานเลี้ยงสังสรรค์

 

โหมดเสียงแบบแคบ

สัมผัสประสบการณ์เสียงที่ไพเราะอย่างแท้จริง ด้วยการยิงเสียงออกมาอย่างแม่นยำเป็นพิเศษ และการปรับ Cover ที่เปิดออกเพียงเล็กน้อยเพื่อช่วยบังคับทิศทางของเสียง ให้คุณดื่มด่ำไปกับทุกโน้ตเสียง โดยไม่ได้รับผลกระทบจากการสะท้อนของเสียงจากผนังหรือสิ่งของ

 

โหมดเสียงแบบกว้าง

เสียงที่สมบูรณ์แบบ

 

โดย Beolab 28 จะเปิด Cover ด้านหน้าให้กว้างมากยิ่งขึ้นที่จะช่วยเวทีเสียงที่กว้าง ทำให้ได้เสียงที่เต็มอิ่ม โหมดนี้เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และการชมภาพยนตร์

 

สตรีมเพลงและดูหนังเต็มรูปแบบ

เชื่อมต่อแบบไร้สาย

 

สตรีมเพลงโปรดของคุณโดยใช้ Chromecast, Airplay 2 หรือ Bluetooth ลำโพง Beolab 28 ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มที่คุณชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Bang & Olufsen Radio ในตัว เพื่อให้คุณเข้าถึงสถานีโปรดที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อความบันเทิงภายในบ้านของคุณด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ที่สมจริงและเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ รายการทีวีด้วยเสียงแบบไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังควบคุมทุกอย่างด้วย Beoremote One BT, Beoremote Halo หรือ Bang & Olufsen App ได้อีกด้วย

 

 

การปรับแต่ง

ปรับแต่งลำโพง Beolab 28 ในแบบของคุณ

 

เมื่อพูดถึงงานดีไซน์และความสวยงาม ทุกความคิดเห็นเป็นสิ่งสำคัญ Bang & Olufsen เล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้จึงเปิดโอกาสให้คุณเป็นคนตัดสินใจเลือกวัสดุและสีที่คุณชอบมากที่สุด ลำโพง Beolab 28 มีสีให้เลือกทั้ง สีเงิน Silver, สีดำ Black Anthracite และสีบรอนซ์ Bronze Tone ที่ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม และ Covers ไม้ทั้ง Light Oak, Smoked Oak และ Walnut ที่ไล่ลำดับความเข้มของสีไม้ให้คุณเลือกได้หลากหลาย หรือจะเปลี่ยนเป็น Covers แบบผ้ามี 2 สีคือ Grey และ Grey mélange และการติดตั้งมาทั้งแบบตั้งพื้นแบบ Floor stand หรือจะติดผนังแบบ Wall bracket ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณสามารถเลือกลำโพง Beolab 28 ในแบบของคุณ

 

 

นิยามใหม่ของการดีไซน์สุดคลาสสิก

ยกระดับการตกแต่งภายใน

 

ด้วยรูปทรงแท่งที่มีส่วนโค้งเว้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์สุดคลาสสิกของลำโพงรุ่นก่อนหน้าอย่าง Beolab Penta, Beolab 6000 และ Beolab 8000 ที่มีดีไซน์ตามการออกแบบดีไซน์ของ Bang & Olufsen ซึ่งเน้นการดีไซน์แบบเรียบหรูแต่เรียบง่าย Beolab 28 จึงถูกออกแบบและพัฒนาให้เพรียวบางมีขนาดกะทัดรัดอย่างไม่น่าเชื่อทำให้ดูทันสมัยแต่ยังคงดีไซน์สุดคลาสสิก โดยฐานรองรับตัวลำโพงที่มีความกว้างเพียง 25 ซม. จึงเหมาะที่จะวางไว้ทุกๆที่ในบ้านได้อย่างลงตัวไว้ว่าจะเป็นการวางไว้กับพื้นหรือติดผนัง ตัวลำโพงยังเลือกใช้อโนไดซ์ อะลูมิเนียม, ไม้งานฝีมือ, ผ้าถักระดับพรีเมี่ยมซึ่งมีสีและวัสดุให้เลือกมากมาย

 

35 ปีแห่งนวัตกรรม

ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้าของลำโพงแบบแอคทีฟจาก Bang & Olufsen กับลำโพงรุ่นพี่อย่าง Beolab Penta และได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 35 ปี จนมาเป็นลำโพง Beolab 28 ที่ได้ผสมผสานสุดยอดแห่งนวัตกรรม และการออกแบบมาอย่างสวยงามทรงพลังให้เสียงแบบครบจบในตัวเดียวพร้อมกับระบบสตรีมมิ่งเพลงในตัวลำโพงเองเปรียบเสมือนลำโพง Stand Alone อย่างแท้จริง

 

สวยงามเหนือการเวลา

ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานไม่มีคำว่าล้าสมัย

 

ลำโพง Beolab 28 ที่ดีไซน์ล้ำสมัยและยังคงความคลาสสิกที่อยู่เหนือการเวลา ผลิตโดยใช้อะลูมิเนียมจาก Factory 5 ในเดนมาร์ก ซึ่งเป็นตำนานของเรา ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทนทานต่อการใช้งานแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นอกจากนี้ยังรองรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอนาคตด้วยมาตรฐานการเชื่อมต่อที่อัพเกรดได้

 

 

ตอบสนองที่รวดเร็ว
การโต้ตอบอันชาญฉลาด

 

ด้วยระบบ Proximity-activated user interface อัจฉริยะที่ตอบสนองต่อผู้ใช้อัตโนมัติเมื่ออยู่ใกล้ลำโพง มาพร้อมปุ่มควบคุมระบบสัมผัสที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง, Podcast และรายการวิทยุได้ง่ายๆ ลำโพง Beolab 28 ยังสามารถควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือรีโมท Beoremote Halo เพื่อให้คุณเข้าถึงรายการโปรดได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

ทั้งหมดนี้เป็นความสามารถของลำโพง Beolab 28 ที่อัดแน่นจัดเต็มเพื่อประสบการณ์การฟังเพลงและชมภาพยนต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยคุณภาพระดับสตูดิโอ หากเพื่อนๆหรือลูกค้าท่านใดที่สนใจทดลองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Bang & Olufsen Flagship store ทั้ง 3 สาขาของเรา(Gaysorn Village ชั้น 1, Siam Paragon ชั้น 2 และ The Crystal Veranda ชั้น 1) พร้อมเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ รายละเอียดติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้ ส่วนผมและทีมงาน Bang & Olufsen News ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0