LAY ZHANG x Bang & Olufsen สัมผัสประสบการณ์ของศิลปินระดับโลก

B&O Beoplay EX Earphone Lay Zhang x B_O News Cover

สวัสดีครับ วันนี้แอดมินมีข่าวสารมาฝากเพื่อนๆและแฟนเพจกันอีกเช่นเคย ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า แอดมินเคยนำข่าวสารการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่าง เลย์ จาง มาฝากเพื่อนๆกันแล้ว แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีข่าวคราวอะไรมาฝากเพื่อนๆกันเลย แต่วันนี้กลับมาอีกครั้งให้หายคิดถึงกัน แอดมินยังคิดถึงวันที่ทางแบรนด์ Bang & Olufsen เปิดตัวอยู่เลย เลย์ จาง หรือ จาง อี้ชิง ศิลปินความสามารถรอบด้านทั้ง โปรดิวเซอร์, นักร้อง-นักเขียนเพลง, นักแสดง, นักเต้น ที่มีผลงานเพลงเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว ‘What U Need’ เปิดตัวด้วยอันดับ 4 บนชาร์ต China V Chart และ ชาร์ต Billboard’s World Digital Songs ส่วนมินิอัลบั้ม ‘Lose Control’ ก็สามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard’s China V Chart ติดต่อกันเป็นเวลานานมากถึง 6 สัปดาห์ และหลังจากนั้นก็มีผลงานปังๆ ออกมาอีกมากมาย เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด และยังยืนยันด้วยการก้าวขึ้นเป็นศิลปิน Mandopop (ศิลปินป็อปสัญชาติจีน) ที่พาเพลงขึ้นอันดับได้สูงสุดบนชาร์ต Billboard 200 และเป็นศิลปินจีนคนแรกที่สามารถขึ้นชาร์ต iTunes Top 60 ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ งานนี้แอดมินขออวยกันเต็มที่ก่อนจะเข้าบทความให้เพื่อนๆ และแฟนเพจอัพเดตข่าวสารกันเลยทีเดียว

B&O Beoplay EX Earphone

LAY ZHANG X B&O

An Ear For Innovation

เลย์ จาง แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของเรา ได้ผสมผสานสิ่งต่างๆ เพื่อช่วยให้เรานำเสนอวิสัยทัศน์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งที่เสียงเพลงสามารถเป็นได้

Meet Lay Zhang

นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ นักเต้น นักแสดง และแอมบาสเดอร์สำหรับเยาวชนชาวจีน เลย์อธิบายว่าเพลงที่สื่อได้หลายภาษาและท้าทายแนวเพลงของเขาคือ ‘M-pop’ (‘M’ สำหรับ’ภาษาจีนกลาง’) สมัยวัยรุ่นที่เข้ารอบสุดท้ายในรายการแสดงพรสวรรค์ของจีน Star Academy ในปีพ.ศ. 2548 อัลบั้มที่แหวกแนวของเขาผสมผสานภาษาจีนแบบดั้งเดิมเข้ากับเทคนิคการร้องแบบตะวันตก

Sounds Better Together

“Bang & Olufsen มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์เสียงระดับโลกมาโดยตลอด” เลย์กล่าว การอุทิศตนเพื่อนวัตกรรมด้านเสียงโดยไม่ละทิ้งงานใดๆ เพื่อค้นหาสิ่งใหม่ๆ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของผลงานของเขาเอง “อย่างที่ผมเข้าใจ คุณค่าที่ผมและทางแบรนด์ให้ความสำคัญร่วมกัน คือการมุ่งเน้นในการทำดนตรีและทำมันให้ออกมาดีที่สุด” โดยตัวเลย์เข้าใจดีว่าการสร้างช่วงเวลาแห่งเวทมนตร์เหล่านั้นไม่ได้เกิดขึ้นชั่วข้ามคืน – นี่คือเหตุผลที่เราได้ทำงานร่วมกันโดยเป็นการจับคู่ที่เหมาะสมกัน

B&O Beoplay EX Earphone Lay Zhang x B_O

Listening Just Got Better

สำหรับเลย์ ดนตรีมีอยู่เสมอ เสียงรอบตัวเขา ไม่ว่าเขาจะแต่งเพลงใหม่หรือฟังเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจให้เขา Beoplay EX เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเขาได้อย่างลงตัว – และไม่ใช่เพียงเพราะการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ใหม่ ทำให้มันกระชับมาก จนคุณแทบจะไม่รู้สึกเลยว่ากำลังใส่อยู่ ควบคุมง่าย ใช้งานง่าย และเต็มด้วยประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ง่ายๆ คือมันยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เอียร์บัดขนาดกะทัดรัดพิเศษเหล่านี้จะมอบประสบการณ์เสียงที่เร้าใจ ทำให้คุณอยากจะฟังเพลงโปรดของคุณอีกครั้ง และได้ฟังในมุมมองใหม่

B&O Headphone Moment 2022 Beoplay EX
฿18,800
Compare

หูฟังอินเอียร์ Beoplay EX

Premium true wireless ANC earphones

ประกัน B&O Products 2 years warranty

ส่งฟรี B&O Free and Fast Shipping

฿18,800

A Life in Sound

เลย์ ทุ่มเทที่จะเป็นตัวแทนเพื่อที่จะแสดงวัฒนธรรมจีนให้ผู้คนทั่วโลกได้รู้จัก ซึ่งหมายถึงการผสมผสานสไตล์แบบดั้งเดิมเข้ากับความทันสมัยระหว่างตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน “ผมคิดว่าเราจำเป็นต้องสืบทอดประเพณีนี้ เนื่องจากเป็นพื้นฐานสำหรับเราในการเพิ่มคุณลักษณะของเราเองและนำเสนอแนวคิดใหม่” เขากล่าว นี่ไม่ใช่ความสำเร็จเมื่อคุณพิจารณาว่าดนตรีจีนและตะวันตกนั้นแตกต่างกัน

B&O Beoplay EX Earphone Lay Zhang x B_O News Cover
Lay Zhang Quate

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0