Bang & Olufsen กับการเปิดตัว เลย์ จาง (Lay Zhang) ในฐานะ ‘Global Brand Ambassador’

B&O Lay Zhang Ads

 

Bang & Olufsen หนึ่งในแบรนด์เครื่องเสียงระดับ High-end และหรูหราที่สุดของโลกจากประเทศเดนมาร์กประกาศเปิดตัว เลย์ จาง (Lay Zhang) อย่างเป็นทางการในฐานะ ‘Global Brand Ambassador’ คนแรกของแบรนด์จากประเทศจีน เลย์ จาง (Lay Zhang) ถือเป็นศิลปินที่ถ่ายทอดแนวเพลงจีนร่วมสมัยกับแนวเพลงป๊อปแบบสากลให้ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้เลย์ จาง (Lay Zhang) ยังได้รับการยอมรับว่าเป็น “ศิลปินที่ประสบความสำเร็จในระดับสากล” จากชาร์ตเพลงอันดับ 1 ของโลกอย่าง Billboard สำหรับความหลากหลายและความคิดสร้างสรรค์ที่ร่วมสมัยในเพลงของเขาซึ่งแนวคิดในการทำเพลงของเขาตรงกับคอนเซ็ปท์ของ Bang & Olufsen ที่มีมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์สำหรับการรังสรรค์ประสบการณ์เสียงระดับ World-class ด้วยนวัตกรรมด้านเสียงที่ล้ำสมัย

มุมมองที่แตกต่าง – การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสองวัฒนธรรม

 

เลย์ จาง (Lay Zhang) นอกจากจะเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังแล้วยังเป็นนักดนตรีอิสระและโปรดิวเซอร์ซึ่งความสามารถของเขาก็ได้รับการยอมรับจากนักดนตรีระดับโลก เลย์ จาง (Lay Zhang) อุทิศตัวเองให้กับทุกๆบทบาทของวงการเพลงเพื่อฝึกฝนตัวเองทางด้านดนตรีต่อไป จากบทสัมภาษณ์ถึงความฝันของเลย์ จาง (Lay Zhang)ในฐานะนักดนตรี เลย์มีความตั้งใจที่จะทำให้เพลงจีนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เริ่มแรก เลย์ จาง (Lay Zhang) เสนอคอนเซ็ปท์แนวเพลง “M-pop” จากมุมมองทางด้านดนตรีที่แปลกใหม่ด้วยการผสมผสานสไตล์เพลงที่กำลังได้รับความนิยมเข้ากับเพลงจีนดั้งเดิมเพื่อหาข้อจำกัดของแนวเพลงระหว่างสองวัฒนธรรม

 

Bang & Olufsen มีความยินดีที่จะเปิดตัว เลย์ จาง (Lay Zhang) ให้ทุกคนได้รู้จักในฐานะ ‘Global Brand Ambassador’ ซึ่ง Arnaud De Schuytter ประธานของ Bang & Olufsen สาขาเอเชียแปซิฟิกกล่าวถึงความมุ่งมั่นตั้งใจและการนำเสนอทางด้านดนตรีของเลย์ จาง (Lay Zhang) ว่ามีเสน่ห์และน่าทึ่งมาก นอกจากนี้เลย์ จาง (Lay Zhang) ยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนักดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพราะความสามารถที่หลากหลายของเขาไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลง การร้องเพลงและการอุทิศตัวเองให้กับดนตรีแบบ “Lay-style”

เอกลักษณ์ทางวัฒธรรมของคนรุ่นใหม่

 

เลย์ จาง (Lay Zhang) ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความเอาจริงเอาจัง ถ่อมตัว และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค สามารถสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆของเขาได้เสมอด้วยความสามารถอันโดดเด่น ในระหว่างการทำอัลบั้มใหม่ “Lotus” เขาใส่ใจกับทุกๆรายละเอียด เมื่อเกิดข้อผิดพลาดเขาจะแก้ไขและเริ่มต้นใหม่อยู่เสมอเพื่อให้ผลงานของเขาออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งทำให้เขาได้ผลตอบรับที่คาดไม่ถึง อัลบั้มนี้กลายเป็นอัลบั้มเพลงที่ขายดีที่สุดโดยทำยอดขายได้ถึง 1.5 ล้านอัลบั้มในเวลา 7 นาทีกับ 19 วินาทีตั้งแต่เปิดพรีเซลล์ นอกจากนั้นยังทำลายสถิติอัลบัมเพลงดิจิตอลของ QQ ที่ขายดีที่สุดและกลายเป็นหัวข้อที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดอีกทั้งยังได้รับการเข้าชมมากกว่า 5 พันล้านครั้งในเว็ป Weibo เลย์ได้กล่าวไว้ว่า “การทำงานอย่างเต็มที่เป็นพื้นฐานของความสำเร็จ เราจะยอมแพ้ไม่ได้ถ้ายังไม่ได้ผ่านทุกอุปสรรคที่เข้ามา” นับตั้งแต่เขาเดบิวต์ เลย์ได้ก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของเขาซึ่งตัวเขาเองก็ยอมรับว่าดนตรีเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้เขาประสบความสำเร็จ สำหรับเลย์ จาง (Lay Zhang) เขามีความเชื่อว่าถ้าเขามีความมุ่งมั่นมากพอที่จะทำอะไร จะไม่มีอะไรมาหยุดเขาได้และในฐานะที่เลย์ จาง (Lay Zhang) เป็นไอดอลที่มีคนติดตามมากที่สุดคนหนึ่ง เขาได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความสามารถที่เขามีว่าเขามีดีมากกว่าแค่คำว่าไอดอล นอกจากนี้เลย์ยังส่งเสริมและชี้นำให้คนรุ่นใหม่ได้เปิดใจและยอมรับถึงวัฒนธรรมที่แตกต่าง ให้เห็นคุณค่าในตัวเองและพร้อมที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง

ติดตามผมงานของ เลย์ จาง (Lay Zhang) และเพลิดเพลินไปกับผลงานเพลงของเขา

 

เลย์มักจะใช้เวลาส่วนมากอยู่กับการสร้างสรรค์บทเพลงของเขาซึ่งเลย์ได้แสดงให้เห็นถึงพลังของแนวเพลงแบบใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมกับแนวเพลงป็อปร่วมสมัย Michael Jon Hardman กรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและการสื่อสารของ Bang & Olufsen ได้กล่าวว่า สิ่งที่เหมือนกันระหว่างเลย์ จาง (Lay Zhang)และ Bang & Olufsen คือการอุทิศตัวเองและความหลงใหลให้กับเสียงเพลง

 

 

 

Bang & Olufsen มีชื่อเสียงทางด้านงานดีไซน์แบบสแกนดิเนเวีย งานฝีมืออันไร้ที่ติและ Signature Sound ตามแบบฉบับของแบรนด์

 

การผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในหูฟัง Beoplay EQ ซึ่งเป็นหูฟัง Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Bang & Olufsen ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนจากภายนอก

 

หูฟัง Beoplay EQ มาพร้อมดีไซน์หรูหราเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย ความสบายและความทนทาน ตลอดจนเสียงการโทรที่คมชัดจากเทคโนโลยีบีบสัญญาณให้แคบลง (Beamforming)

 

นอกจากนี้หูฟัง Beoplay EQ ยังเป็นหูฟังไร้สายรุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive (Adaptive Active Noise Cancellation) ที่ช่วยกำจัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bang & Olufsen ได้อย่างเต็มอิ่ม

 

 

 

 

นอกจากนี้หูฟัง Beoplay EQ ยังเป็นหูฟังไร้สายรุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive (Adaptive Active Noise Cancellation) ที่ช่วยกำจัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bang & Olufsen ได้อย่างเต็มอิ่ม

 

ABOUT THE VIDEO

 

สำหรับมิวสิควิดีโอที่ Bang & Olufsen จะทำร่วมกับเลย์ จาง (Lay Zhang) ในครั้งนี้ ทางแบรนด์มีโอกาสได้ร่วมทำเบื้องหลังโดยได้การร่วมงานกับ DJ Yuksek ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์นักรีมิกซ์เพลง นักแต่งเพลงชาวฝรั่งเศส DJ Yuksek เป็นผู้ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการเพลงอิเล็กทรอนิกซ์ นอกจากนี้เขายังมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลเพราะได้เดินไปทั่วโลกและมีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมาย ซิงเกิ้ล Gorgeous (Ft Confidence) จากอัลบั้ม Nosso Ritmo มีจังหวะและบีทดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์อีกทั้งยังสนุกสนานจนทำให้ใครๆก็ต้องเต้นตาม Bang & Olufsen เองก็ตั้งหน้าตั้งตาที่จะได้ร่วมงานกับเขาทั้งตอนนี้และต่อไปในอนาคต

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0