B&O ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Scuderia Ferrari ในการแข่งขัน Formula 1 ฤดูกาล 2023

B&O - Scuderia Ferrari News Cover

สวัสดีครับแฟนๆ Bang & Olufsen News ทุกคนคงได้พบเจอกับความเปลี่ยนแปลงมากมายในต้นปีนี้กัน ซึ่งวันนี้แอดมินก็นำข่าวสารการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญมาฝากเพื่อนๆและแฟนเพจครับ นั่นก็คือ Bang & Olufsen จะไม่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Williams Racing ในฤดูกาล 2023 นี้ แต่เราก็มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ของ B&O กับ Scuderia Ferrari ในการแข่งขัน Formula 1 ฤดูกาล 2023

ซึ่งการแข่งขัน Formula 1 เป็นการแข่งขันรถแข่งที่มีความเร้าใจ น่าระทึก และแสดงถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ค่ายรถแต่ละค่ายได้พัฒนาเพื่อให้สมรรถนะเครื่องยนตร์นั้นมีความเร็วมากกว่ารถยนตร์ธรรมดาและก้าวสู่ความเป็นหนึ่งเดียวในสนามแข่ง เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ผู้ชมทั่วโลกให้ความสนใจ การร่วมมือครั้งใหม่ของเรากับ Scuderia Ferrari ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าติดตามและน่าตื่นเต้นมากทีเดียวเลยครับ

 

Bang & Olufsen จะไม่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Williams Racing ในฤดูกาล 2023 นี้

8 กุมภาพันธ์ 2023

ปีที่แล้ว เรา (B&O) ได้ร่วมมือกับ Williams Racing ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการ F1 เพื่อกระตุ้นการรับรู้แบรนด์ไปทั่วโลก การร่วมมือนี้ทำให้เราได้รับผลตอบรับที่ดีจากการเป็นพันธมิตรในด้านการเผยแพร่ และยังรวมถึงการกระตุ้นตลาดในท้องถิ่นที่อยู่ในการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม เราได้ตัดสินใจที่จะแสวงหาโอกาสอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นการเผยแพร่แบรนด์และรายได้ทั่วโลก เราได้พูดคุยกับ Kamel Ouadi ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งนี้

 

คำถาม : เหตุใดคุณจึงยุติความร่วมมือกับ Williams Racing หลังจากผ่านไปหนึ่งปี การรับรู้ถึงแบรนด์ไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับ Bang & Olufsen อีกต่อไปใช่หรือไม่

“ความทะเยอทะยานของเราคือการทำงานร่วมกับ Williams Racing ไปอีกหลายปี แต่เราได้ตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อไปด้วยเหตุผลหลายประการ ดังที่ได้กล่าวไว้เมื่อวานนี้ Williams ได้ทำการเปลี่ยนแปลงภายในบางอย่าง ทั้งในด้านโฟกัสและการจัดการ ซึ่งทำให้พวกเขาห่างไกลจากกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ ขณะเดียวกันเราเชื่อว่าเรามีโอกาสเป็นพันธมิตรอื่นที่ดีกว่าในการได้รับมูลค่าของแบรนด์มากขึ้นและเพิ่มการมองเห็นของแบรนด์ Bang & Olufsen ในกลุ่มที่เราต้องการ” คาเมลกล่าวและกล่าวต่อ :

“การรับรู้ถึงแบรนด์ยังคงมีความสำคัญเป็นอันดับแรก และเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราในการขับเคลื่อนกิจกรรมการรับรู้แบรนด์ระดับโลกที่มีผลกระทบ นั่นคือวิธีที่เราจะทำให้บริษัทเติบโตต่อไปโดยมีผู้ชื่นชอบการออกแบบและดนตรีมากกว่า 200 ล้านคน และเราต้องการวิธีการสื่อสารแบรนด์ของเราไปยังกลุ่มเป้าหมายนี้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เราได้เรียนรู้มากมายจากการเป็นพันธมิตร และเราต้องการต่อยอดจากการเรียนรู้เหล่านี้ให้ดีมากยิ่งขึ้น เราอยากจะขอบคุณทีม Williams สำหรับทุกอย่างและขอให้พวกเขาโชคดีที่สุดสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึง “

 

13 กุมภาพันธ์ 2023 Bang & Olufsen ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Scuderia Ferrari สำหรับการแข่งขัน Formula 1 ฤดูกาล 2023

นอกเหนือจากโลโก้ของ Bang & Olufsen บนรถยนต์ที่ขับเคลื่อนโดย Charles Leclerc และ Carlos Sainz, Bang & Olufsen จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Scuderia Ferrari เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แฟน Formula 1 สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นที่ข้างสนามแข่งของ Scuderia Ferrari ในการแข่งขัน Formula 1 Grand Prix รวมถึงร้านค้าแบรนด์ Bang & Olufsen ทั่วโลก

เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับ Bang & Olufsen เข้าร่วมในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการ สำหรับเกือบหนึ่งศตวรรษ บริษัทนี้มีระบบเสียงที่ล้ำสมัยเทคโนโลยีผสมผสานกับการออกแบบที่ล้ำยุค เช่นเดียวกับ Ferrari, Bang & Olufsen มีจุดยืนที่โดดเด่น รวมถึงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับวัสดุและสไตล์ ทั้งสองบริษัทมีส่วนคล้ายกันอย่างมาก ดังนั้นเราจึงมีความคาดหวังสูงสำหรับความร่วมมือครั้งนี้” Benedetto Vigna ซีอีโอของ Ferrari กล่าว

Kristian Teär ซีอีโอของ Bang & Olufsen กล่าวว่า ความร่วมมือกับ Scuderia Ferrari นับเป็นอีกก้าวสำคัญของบริษัท และความทะเยอทะยานของบริษัทที่จะส่งมอบช่วงเวลามหัศจรรย์ให้กับลูกค้าทั่วโลก

“Bang & Olufsen สร้างขึ้นจากนวัตกรรม งานฝีมือที่ยอดเยี่ยม และประสิทธิภาพระดับโลก และเราได้รับแรงกระตุ้นจากความหลงใหลในการสร้างช่วงเวลามหัศจรรย์ให้กับลูกค้าของเรา วินาทีที่คุณติดต่อกับแบรนด์ของเรา เราต้องการให้ช่วงเวลานั้นดูมีมนต์ขลัง หรูหรา และไร้กาลเวลา และเราเชื่อว่า Scuderia Ferrari คือพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบในการสร้างช่วงเวลาเหล่านี้สำหรับคอดนตรีและแฟน Formula 1”

ประสบการณ์ที่เหนือล้ำในขอบสนามและในร้านของเรา

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2468 Bang & Olufsen ได้สร้างผลิตภัณฑ์ระบบเสียงและความบันเทิงภายในบ้านที่โด่งดังที่สุดในโลก โดยใช้การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเสียงที่ทรงพลัง การออกแบบที่เหนือกาลเวลา และงานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้

เพื่อเติมพลังให้กับช่วงเวลามหัศจรรย์ที่ข้างสนาม Bang & Olufsen จะติดตั้งผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ เช่น ลำโพง Beolab ที่ล้ำหน้า ทรงพลัง และให้เสียงดีที่สุดของบริษัท รวมถึงประสบการณ์ทีวีที่ดื่มด่ำ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงอย่างกว้างขวาง

ในร้าน Bang & Olufsen ทั่วโลก ลูกค้าสามารถตั้งตารอชุดกิจกรรมที่เฉลิมฉลองความรักในความเร็วและเสียงดนตรี

 

เกี่ยวกับ Bang & Olufsen

Bang & Olufsen เป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับหรูที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1925 ในเมือง Struer ประเทศเดนมาร์ก โดย Peter Bang และ Svend Olufsen ซึ่งความทุ่มเทและวิสัยทัศน์ยังคงเป็นรากฐานของบริษัท เป็นเวลาเกือบศตวรรษที่ Bang & Olufsen ได้ผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีเสียง และบริษัทยังคงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้านเสียง

ทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen ทุกชิ้นยังคงโดดเด่นด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเสียงที่ไพเราะ การออกแบบที่เหนือกาลเวลา และงานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและก้าวหน้าของบริษัท มีจำหน่ายทั่วโลกในร้านค้าของ Bang & Olufsen โดยบริษัทมีพนักงานประมาณ 1,000 คนและดำเนินงานในตลาดมากกว่า 70 แห่ง หุ้นของ Bang & Olufsen จดทะเบียนใน NASDAQ Copenhagen A/S

ปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่าการร่วมมือกันครั้งนี้ระหว่าง B&O แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมขั้นสูง ผสมผสานดีไซน์กับงานฝีมือที่ละเมียดละไม กับ Scuderia Ferrari ทีมรถแข่งเก่าแก่และประสบความสำเร็จที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย ในการแข่งขัน Formula 1 ฤดูกาล 2023 กีฬารถแข่งที่เป็นที่นิยม ทำให้กีฬาการแข่งขันนี้น่าจับตามองมากยิ่งขึ้น

แอดมินขอบอกเลยครับว่าแฟนๆท่านไหนที่หลงรักในเสียงดนตรี ความเร็ว และชื่นชอบ Scuderia Ferrari และ Bang & Olufsen ไม่ควรพลาดการแข่งขันในฤดูกาลนี้ สุดท้ายนี้แอดมินก็ขอฝากผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เราไว้ด้วยนะครับ ทุกท่านสามารถเข้ามาทดลองสัมผัสประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดได้ที่ Showroom ของเรา สำหรับวันนี้แอดมินและทีมงานต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ แล้วพบกันในข่าวสารครั้งหน้า สวัสดีครับ

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 11:00 – 20:00 น.

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam
โทร 02 087 9289092 996 7939

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central World
โทร 02 050 48991 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon
โทร 02 125 3047098 393 8077

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy
โทร 02 000 5521 I 092 759 6988

Bang & Olufsen ชั้น 1 Emporium
โทร 02 664 8202 I 098 971 9767

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille
โทร 02 553 6129092 909 3558

 

ติดตามข่าวสารและพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าได้ที่

Facebook : Bang & Olufsen Bangkok
Instagram : @bangolufsenbkk
Line Official : @bangandolufsenth
Twitter : @BoonlapoCoLtd
TikTok : @boonlapo
LinkedIn : Boonlapo

หรือ โทรติดต่อ 093 137 8922

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *

YOUR CART
  • No products in the cart.

Add address

Thailand

0